Công Thức Làm Bánh Red Velvet Cookies Recipe

0
48
Processed with VSCO with e1 preset

Chuẩn bị: 30 phút

Để lạnh: 1-2 giờ cho khối bột cứng lại

Nướng: 12 - 15 phút, bật lò nướng trước 10p ở nhiệt độ 175độ

Độ thích: Rất thích

Nguyên liệu:

  • Bơ nhạt: 75 gram
  • Cream cheese: 25 gram ( nếu không có cream cheese các bạn có thể thay thế bằng bơ với lượng tương đương)
  • Đường xay: 150gr
  • Trứng gà: 2 quả loại to
  • Sữa tươi không đường: 10ml
  • Nước cốt chanh: 5ml
  • Màu đỏ: Tùy loại các bạn sử dụng từ 5-7ml
  • Bột mì: 250gr
  • Bột nở: 3/2 teaspoon (tsp) hay thìa cafe nhỏ
  • Muối nở: 1/8 tsp
  • Bột cacao: 10gr
  • Muối trắng mịn: 1 tí xíu

Cách thực hiện

Bước 1: Rây các nguyên liệu khô (các loại bột, muối) trong một tô. Hòa tan sữa tươi, nước cốt chanh và màu đỏ.

Bước 2: Bơ và cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng, đánh cho hòa quyện rồi thêm đường trắng đánh đến bông, bơ ngả trắng .

Bước 3: Thêm lần lượt trứng và hỗn hợp sữa ở bước 1 đánh đến hỗn hợp hòa quyện thì dừng lại.

Bước 4: Chia hỗn hợp bột thành 3,4 lần cho vào và đánh đều sau mỗi lần ( Lưu ý không đánh quá lâu). Sau khi hết bột, dùng phới dẹt vét thành âu và trộn nhanh cho hôn hợp đồng nhất sau đó bọc khối bột lại cho vào tủ lạnh.

Bước 5: Để bột đến khi cứng lại, thì đem ra ve tròn và lăn qua đường bột. Bánh của mình khoảng 11-12gr/ bánh là mình thấy khá vừa. Đừng quên làm nóng lò trong thời gian này nhé.

Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ trong thời gian 12 - 15 phút.

Bước 7: Ngắm bánh và thưởng thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây