Top 6 Website Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng, Chất Lượng, Được Yêu Thích Tại Việt Nam

0
13

Ở Việt Nam chưa có nhiều website dạy nấu ăn nhưng những website đã được lập lên từ lâu đều là những website rất chất lượng, được cộng đồng yêu nấu ăn tin tưởng và hứng thú chia sẻ rộng rãi. Cùng tham khảo các website dưới đây và nếu có thể, hãy chia sẻ những kinh nghiệm của mình để cùng sáng tạo nên những công thức nấu ăn mới nhé!

1. Savoury Days

Savoury Days là một trong những website dạy nấu ăn nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được lập từ tháng 5/2011. Đây là website gồm hơn 400 công thức dạy nấu ăn, đa phần là các công thức cho món tráng miệng và bánh ngọt của cả phương Đông và phương Tây. Các công thức được chia sẻ đều tỉ mỉ, hình ảnh đẹp mắt. Đây còn là nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và hỏi ý kiến của tác giả. Tác giả của website – chị Linh Trang sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

2. Khai tâm – Bếp Rùa

Bếp Rùa của tác giả Khai Tâm cũng là một trong những website dạy nấu ăn đáng để tham khảo. Website tổng hợp công thức của những món ăn ngon từ chế biến đơn giản đến rất cầu kì, cần nhiều kỹ năng của người làm bếp. Do đang sống ở Nhật Bản nên các công thức này có phong cách nấu của người phương Đông nói chung, người Nhật nói riêng. Ngoài tác giả Khai Tâm, website cũng có nhiều công thức nấu ăn được chia sẻ từ các tác giả khác nên khá đa dạng, phong phú.

3. Kokotaru

Ghé thăm website dạy nấu ăn này, bạn sẽ thấy một phong cách nấu ăn dễ thương của tác giả. Website chủ yếu dạy về làm bánh với các công thức do chính tác giả tự mày mỏ, sáng tạo, làm mới từ những công thức cũ có sẵn. Ngoài các công thức nấu ăn đậm truyền thống của người Việt, website tổng hợp phong cách nấu ăn của nhiều nước có ẩm thực nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

4. Kitchen Art

Kitchen Art là website dạy nấu ăn của tác giả Đào Chi Anh – cựu CEO của chuỗi The Kafé, cũng là tác giả của loạt các tạp chí ẩm thực và phong cách sống nổi tiếng như Nếp Magazine, T.pot Journal. Các nguyên liệu và cách chế biến của các công thức mang thiên hướng châu Âu nhưng rất đảm bảo về mặt dinh dưỡng. Với nội dung phong phú của website cùng các tips liên quan đến nhà bếp chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể thường xuyên lui tới để tham khảo.

5. Esleep Kitchen

Esheep Kitchen là website dạy nấu ăn được lập bởi Phan Anh – một nữ food blogger, tác giả sách cookbook, người được bổ nhiệm là Đại sứ ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam, cũng là chủ của group đình đám “Yêu bếp – (Esheep Kitchen family)”. Những công thức tại đây được chia thành những chuyên mục như món khai vị, món chính, món tráng miệng, đồ uống… , được mô tả và ghi chép lại một cách tỉ mỉ. Ngoài ra website còn có các chuyên mục review, mẹo sống và chuyên mục travel truyền cảm hứng về phong cách sống.

6. Cooky

Cooky như một diễn đàn chứa đựng cả kho tàng công thức nấu ăn phong phú được chia sẻ từ cộng đồng những người yêu nấu ăn tham gia diễn đàn này. Bạn có thể học được hàng nghìn cách chế biến khác nhau và cũng có thể dễ dàng chia sẻ công thức của mình.

Trên đây là những website dạy nấu ăn ở Việt Nam nhà Michi Kitchen thường xuyên ghé thăm để chọn lọc và sáng tạo đem vào căn bếp nhà mình. Mong rằng MiChi Kitchen cũng sẽ sớm xây được nhiều công thức mới lạ và ngon miệng để trở thành nơi đáng tin của các bạn ghé thăm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây